HOTLINE: 0913852797

EYE VITAL CAPSULES – BỔ MẮT, TĂNG CƯỜNG THỊ GIÁC

315.000đ

Eye Vital là sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất, được thiết kế chuyên biệt để chăm sóc mắt, giúp tăng cường thị lực, chống mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt. Sản phẩm đặc biệt hướng tới các đối tượng thường bị mỏi mắt do làm việc nhiều, học tập căng thẳng, làm việc nhiều trên máy tính, tài liệu.


Còn hàng
1

CÔNG DỤNG

• Cung cấp vitamin A, các tiền chất của vitamin A và các khoáng chất, chăm sóc sức khỏe đôi mắt thông qua việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

• Chống và hạn chế các hiện tượng mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt. 

• Tăng cường thị lực cho mắt

• Làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng của mắt.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Eye Vital là sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất, được thiết kế chuyên biệt để chăm sóc mắt, giúp tăng cường thị lực, chống mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt. Sản phẩm đặc biệt hướng tới các đối tượng thường bị mỏi mắt do làm việc nhiều, học tập căng thẳng, làm việc nhiều trên máy tính, tài liệu.

+ Trong công thức của Eye Vital, ngoài Vitamin A và các tiền chất vitamin A như Lutein, Zeaxanthin, còn có Kẽm. Kẽm là một khoáng chất quan trọng với sức khỏe chung của cơ thể. Với mắt, kẽm có tác dụng giúp máu dưới mắt lưu thông tốt, tăng cường khả năng hấp thu vitamin A và các tiền chất vitamin A vào điểm vàng. Việc bổ sung kẽm để tăng cường sức khỏe cho đôi mắt là điều thực sự cần thiết, đặc biệt với người cao tuổi.

THÀNH PHẦN

Hàm lượng trên một viên

Lutein…… 6 mg

Zeaxanthin….. 300 µg

Vitamin A….. 800 µg

Vitamin C…. 250 mg

Vitamin E…. 3.6 mg

Zinc …….2.5 mg

► Vitamin A, C, E :

Có vai trò tạo sắc tố võng mạc giúp điều tiết mắt, mắt nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng (đặc biệt là vào ban đêm). 

+ Vitamin A giúp bảo vệ giác mạc, đảm bảo tầm nhìn tốt. Nghiên cứu cho thấy vitamin A có hiệu quả trong điều trị trạng thái khô mắt, nhức mỏi mắt, hay tình trạng viêm ở mắt. 

+ Vitamin C, E bảo vệ tế bào mắt khỏi ánh sáng tiêu cực.

Theo một nghiên cứu của Viện Mắt quốc gia Hoa kỳ, những người có AMD giai đoạn đầu, dùng vitamin tổng hợp hàng ngày bao gồm vitamin A (như beta-carotene), vitamin C, vitamin E, kẽm và đồng đã giảm 25% nguy cơ AMD tiến triển trong thời gian 6 năm

► Kẽm 

Kẽm điều chỉnh hoạt động của hơn 200 enzyme có liên quan đến hầu hết các hoạt động của tế bào mắt.

Trong đó, kẽm giúp vitamin A tạo ra một sắc tố gọi là melanin, giúp bảo vệ mắt. Tuy nhiên khả năng tự tổng hợp kẽm này giảm dần theo tuổi tác. Bổ sung kẽm có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa điểm mắt(AMD) hay suy giảm thị lực ở người cao tuổi.

Kẽm, Mangan và Selenium là các khoáng chất đặc biệt cần thiết cho hoạt động của các enzyme ngăn ngừa ôxy hóa, gây tổn hại đến tế bào.

► Lutein và zeaxanthin 

Lutein và zeaxanthin là các hợp chất thực vật thuộc nhóm carotenoid. Lutein và zeaxanthin hoạt động như các bộ lọc để bảo vệ mắt chống lại tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời.

ĐỐI TƯỢNG:

+Dùng cho người từ 10 tuổi trở lên.

+ Người bị mỏi mắt do làm việc, học tập căng thẳng.

+Ngồi máy tính nhiều.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Uống với nước trong bữa ăn, uống với nước đun sôi để nguội

Uống 1 viên/ngày, Không được nhai.

Nên dùng tối thiểu trong 30 ngày.

Bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 25oC.

Để xa tầm tay trẻ em.
(Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Sản phẩm liên quan