HOTLINE: 0913852797

Mason Natural - Thương hiệu hơn 50 năm tại Mỹ

23/10/2021 | 390 |
0 Đánh giá

Sự xuất hiện của các sản phẩm Mason Naural mang đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng và mức giá khó thương hiệu nào sánh được.

Mason Natural - Thương hiệu hơn 50 năm tại Mỹ

Mason Natural là thương hiệu thuộc Công ty Mason Vitamin - một trong những công ty thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ với hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mason có đầy đủ các sản phẩm từ bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu đến thực phẩm giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ, sinh lý hay các sản phẩm tăng cường sức khỏe như tim mạch, hỗ trợ cải thiện các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường, đại tràng, tuyến tiền liệt,...

Mason được thành lập tại Mỹ từ năm 1967 với sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng những giá trị và sản phẩm tốt nhất vì khách hàng xứng đáng được nhận”. Đến nay, các sản phẩm Mason đã được phân phối đến hơn 70 Quốc gia trên Thế giới.

Mason Natural - Thương hiệu hơn 50 năm tại Mỹ chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, Mason đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời ngày càng nhiều hơn nữa những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng và an toàn nhất với giá cả tốt nhất cho mọi đối tượng.

Tất cả các sản phẩm của Mason đều trải qua quy trình sản xuất khép kín với các quy định nghiêm ngặt từ khâu thu mua nguyên liệu thô đến quá trình sản xuất thành phẩm. Quy trình sản xuất tuân thủ theo cGMP – Quy định thực hành sản xuất tốt hiện tại và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm ASI. Đồng thời, các sản phẩm của Mason còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe tại Mỹ, phải trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ của địa phương, của tiểu bang và đặc biệt phải đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Về cơ sở vật chất, Mason có kho lưu giữ sản phẩm sức chứa đến 140.000 feet nhằm đảm bảo đủ không gian để lưu giữ sản phẩm trong điều kiện tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này cho thấy quy mô rộng lớn cũng như mức tiêu thụ lớn tại thị trường Mỹ cũng như trên thế giới.

Mason Natural đã có mặt tại Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm Mason Natural đã được đưa về Việt Nam theo đường nhập khẩu chính ngạch và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Mason Việt Nam.

Mason Natural - Thương hiệu hơn 50 năm tại Mỹ chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Sản phẩm Mason Natural tại Nhà thuốc 365 – Nhà thuốc uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện tại, Công ty Mason Việt Nam ưu tiên phân phối các sản phẩm thiết yếu cho người Việt như sản phẩm bổ sung Canxi, vitamin cho bà bầu, sản phẩm tăng cường sức khỏe như tim mạch, hỗ trợ cải thiện các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường, đại tràng, tuyến tiền liệt,... Các sản phẩm đều được cơ quan chức năng đánh giá về tính hiệu quả đồng thời cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn lưu hành tại thị trường Việt Nam, được cấp các giấy tờ pháp lý theo quy định của Pháp luật hiện hành. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tìm hiểu nhu cầu thị trường và phân phối đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hơn nữa.

Nói về lý do đưa các sản phẩm Mason Natural về Việt Nam, ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc Công ty Mason Việt Nam chia sẻ: “Với kinh nghiệm thực tế và quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao trong khi thị trường thực phẩm chức năng quá phức tạp khiến nhiều người hoang mang, đôi khi “sập bẫy” của các đối tượng buôn bán hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt một dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với “giá địa phương”. Chúng tôi mong muốn rằng, sản phẩm Mason sẽ có thể đến với mọi người tiêu dùng Việt Nam, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cộng đồng”.

Với những ưu điểm nổi bật riêng có, với chất lượng sản phẩm hàng đầu, Mason Natural xứng đáng là người bạn đồng hành, chăm sóc sức khỏe mọi gia đình Việt.


Tin tức liên quan

Bình luận